natural lng po ba na laging naninigas yung tyan ko

33 weeks and 4 days

5 Replies

pag naninigas po wag po hihimasin yung tyan o hahawakan, haplos, ganun. kasi nag cocause ng contractions, nakaka open ng cervix. base sa experience ko, kaya nung nq admit ako tapos nkita ako ng ob at mga nurses na hinihimas ko tyan ko ayun pinagagalitan ako lagi 😅

Same po 34 weeks. Ang bilis manigas lalo pag tumayo, magluluto lang maninigas na. Ending puro ako higa baka kase magtuloy tuloy e. Pag tumigas pa man hihingalin ako kase ung paninigas nya hanggang sikmura

same pu tau 33weeks 3days lagi at madalas matigas ang tiyan tpos sobrang likod na rin ni baby halos ayoko na kumilos sa sobrang baba nkakatakot kc

same here 34 weeks and 2 days. panay panay tigas ng tyan ko. pabalik balik tuloy ako sa ob baka kung ano na.

Same here mga mommies, 33 w 5d ako today, yung galawan niya iba na, tsaka yung paninigas madalas. Nakakapagworry.

6mo ago

kaya nga pu ung galaw nya grabeng lakas na pu parang gsto na lumabas tapos madalas na pu tlga ung pagtigas kunting kilos o lakad