normal po ba yung ganyan??

Normal lang po ba na kumikirot yung bandang kaliwang puson ko pero nawawala din naman po agad. 17 weeks pregnant na po ako. Nakakaramdam din po ako ng pag sakit ng balakang pag mahihiga na po ako sa gabi pero keri naman po yung sakit nawawala din po agad.

1 Reply

Normal lang po yan nafeel ko din yan nung nasa ganyan weeks palang po ako. Any pain naman po is normal lalu na kung mild at hindi severe basta wala din pong bleeding.😊