Movement ni baby

Normal lang po ba na kapag anterior placenta ka po minsan ramdam na ramdam mo galaw ni baby minsan naman hindi masyado. Anyone with the same experience po? Btw I'm 27 weeks. #1stimemom

6 Replies

27week and 4 days din ako ngayun anterior din. ganun po talaga yun. sakin din hindi ko masyado maramdaman galaw nya pero okey movement nya at heartbeat kapag nagpapacheck up ako.

Anterior din ako, nung nag 3rd trimester n ko dun na lumikot ng bongga c baby ung tipong bumubukol tlga.. Pag posterior dw kasi makikita mo ung mga bakat ng kamay o paa nila..

3y ago

thank you mumsh ❤

nung ganyang weeks ni baby, may araw din na magalaw sya may araw na hinde. anterior din. pero ngayon na going 31weeks ako parang di naman sya tumitigil sa pag galaw.

3y ago

thanks mumsh ❤

Ganyan na ganyan po ako. Gumagalaw sya pero di ganun kalikot, pag chinicheck naman po heartbeat oks naman. Sa ultrasound active naman. 😊

alam ko po mamsh pag anterior nasa harapan yung placenta so medyo hindi ramdam yung mga movements ng babies😀

2y ago

nakakaba po kase momshe pag anterior placenta ka . kase hindi mo masyado feel ung galaw nila .

anterior ako mommy sobrang galaw nya pag tungtong Ng 3rd trimester bakat na bakat