Pagsakit ng puerta.

Normal lang po ba na kada kilos ko msakit pempem ko? Like ung feeling na parang may matigas na bagay na gusto lumabas? 37 weeks and 5 days po ako base on my LMP. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Same Here , 37 weeks na ako at sumasakit din pempem ko 😂😂 and madami na nagsabi minsan sumskait daw talaga yun pag malapit na... pero wala naman yung parang may matigas na lalabaa ...

3y ago

same here normal po ata yon. ganon din sakin parang may mabigat .