Breastfeeding concern first time mommy

Normal lang po ba na humina gatas kapag mag pa-5months na si baby? Exclusive breastfeeding ako since day 1 feed on demand, hindi ako nag pa-pump. Wala namn nagbago sa kinakain ko NATALAC padin iininum ko marami rin ako magtubig, di rin naman ako Stress. Bakit kaya ? pero si baby humaba na ung tulog nya ngyon 4-5hrs na, kaya every 4hrs nlng sya dumedede, pero nung nasa 1month hanggang 3months every 1hr or 2hrs sya kung magdede. Nakaka apekto po ba un sa supply ng gatas? Any tips po mga mommies ?? thank you in advance #firsttimemommy 4months and 26days na si baby. #BreastfeedBaby #advisepls

3 Replies

normal. mas nakak hina ng milk supply ang stress. as long as feed on demand/unli latch si baby hindi hihina ang milk supply. ❤️