mums

Normal Lang Po ba na Hindi nakayo masyado makatulog kapag malapit na kayo manganak ?? 8 months pregnant PO .. Ano Po Yung mga tamang paghiga ??

2 Replies

Normal lang mommy na mahirapan mag sleep lalo na pag malapit na manganak. The best position is left side lying para maganda ang flow ng oxygen, blood and nutrients papunta kay baby.

Normal po yan. Mabuti pong matulog ng nakatagilid at sa left side nakaharap.