Hindi Makatae si Baby

EBF po si baby, 3.5 months na siya. Pang 6th day na po niya today na di tumatae although umiire siya ayaw lang lumabas. Normal lang po ba yun na umabot ng ganito katagal without bowel movement? Ano po kaya pwede gawin para makatae siya?

3 Replies

Hello po mommy, hope it helps. Try nyo po yun calm tummies ng tiny buds. Then do a belly massage (ily, paddle, circular, bicycle massage or try po kayo mag search sa youtube) Ganyan din po ang ginagawa ko sa baby ko kapag di makapoop.

ebf po ba kayo? pag breastfeed lang po kayo at di nag foformula is okay lang daw po sabi ng pedia. nagka ganyan po baby ko e 10 days po di dumumi kaya dinala na sa pedia at ayon nga po ang sinabi saken

ganyan din po ginagawa ko mommy with the same oil. usually 3 days lang mag poop na siya. ngayon lang umabot ng 1week