Hindi makatulog

Normal lang po ba na hindi ako makatulog nang maayos sa gabi? I am 11weeks pregnant na po.

11 Replies

Normal lang yan momshie..pero enjoyin mo na matulog ngayon ng nakatihaya at sa right side..kasi kapag dumating ang 3rd trimester mo left side ka na lagi..mas hindi ka na rin makakatulog kapag sobrang likot na ni baby..

Ganyan din ako mommy. Hirap mkatulog sa gabi kahit nakpikit na.Early weeks of pregnancy plang din ako.

ganyan din po ako until now na 15weeks preggy na. hirap na hirap ako makahanap ng magandang pwesto

Normall naman yan momshh. But try to drink some milk para makakuha kana ng tuloggg. :)

Gnyan dn ako nun. Naiiyak na ko kc gusto ko na mtlog, pero di tlag ko mktlog. Hehe

Ako rin po..past 10pm na gising pa rin

Dumadaan po sa ganyan. Isa sa mga pagbabago

Its normal naranasan ko rin yan😊

Ganyan dn po ako momshy

My ganyan tlga momsh