...

Normal lang po ba na flat padin yung pusod kahit 7 months pregnant na?

5 Replies

Yes. Sa akin the whole pregnancy hindi lumuwa ang pusod ko at ang laki ng tiyan ko na napapagkamalan minsan na twin pinagbubuntis ko dahil sa laki.

Sa 1st pregnancy ko hindi naman lumabas pusod ko pero ngayong 2nd pregnancy nag start siya maging outie before mag 8 months

Depende kung subrang nastretch tummy mo luluwa tlaga pero kung hndi nman flat lang yan.

Yes, it's totally normal. Never rin lumabas pusod ko noong preggy ako.

sakin mommy flat minsan. minsan hindi pop out talaga