pusod

Mga mommy tanong ko lang normal lang ba na umitim yung pusod im pregnant 4 months

16 Replies

Yes, normal po. 31 weeks pregnant ako and nakakaiyak makita yung maitim na pusod, kili-kili at singit 😭 pero para kay baby tiis lang muna.

Normal po yan. Pati ibang parts like kilikili and singit pede mag darken

yes po its normal pero nawawala naman po yun after pregnancy ❤❤

same. ang itim ng pusod ko nakakahiya kpg nagpapaultrasound ako.

Normal po mommy. Ako rin sobrang itim ng pusod nung preggy.

yes po. and mas iitim pa po yan sis as you go along..

same . normal lang po yan

Yes it is normaL sis 😊

Yes po. AT normal po yon

yes po normal yon mamsh