pusod

normal lang po ba na dumudugo ang umblical cord ng newborn baby ???

pusod
36 Replies

Yung LO ko, binigkisan ko after a few days na naipanganak ko siya. Nililinis ko muna ang pusod bago bigkisan tsaka ko bubuhusan ng alcohol para hndi masyadong masakit 😊 mas napabilis ang pag tuyo ng pusod nya 1 week and few days lang natanggal na rin agad and no foul smell ang pusod niya. Ingatan nyo lang lagi para hindi natatamaan ng diaper or damit. :)

Anak kopong pangalawa dumugo yung pusod nya newborn dn sya nun. pinacheck kopo kaagad sa Hospital. ang sabi po ng Pedia, marumi lang daw po pero nakakakaba po pag Ganyan . Better , pacheck up nyo nalang Momsh.

wag nyo na po lagyan bigkis mumsh hindi na pinapagamit ang bigkis tska itupi nyo po yung diaper ni baby para hindi nasasagi pusod nya lagay kayo sa bulak ng alcohol patakan nyo lang pusod ni baby para matuyo agad.

Oh no! It's not normal po. Go and see your Pedia na as soon as possible. Dapat po walang blood. Baka po nahatak or something. Please go to the doctor na agad.

wag nio po bigkisan kasi maiipit at hndi mahahanginan...matagal matutuyo...lage nio po patakan ng alcohol...wag nio po tatakpan ng diaper...dapat po medjo nahahanginan...

baka po nasasagi yan mommy. ganyan nangyari sa pusod ni baby buti na lang po di nainfection kasi nililinis ko yung gilid gilid ng cotton buds na may alcohol

4y ago

Saka po mommy parang natatakpan ng diaper yung pusod ni baby na dapat ay hindi po

It's not normal lalo na kung nagdudugo. Linisan nyo po sya ng alcohol tapos bigkisan nyo po para hindi sya nagagalaw or natatamaan sa diaper pag magalaw si bb.

pacheck nyo po sa pedia dapat po kasi walang blood. nababangga po siguro ng diaper, dapat po kasi hindi sya covered ng diaper para din madry

dapat po lagi niyo binubuhusan ng alcohol a week lng yan tnggal na clip sa pusod niya...kusa po yan maalis pag natuyi na pusod niya

No momsh! pacheck nyo po agad sa pedia nya kasi baka po mainfect. itupi nyo rin po ang diaper para madali matuyo ang umbilical cord.