pusod

normal lang po ba na dumudugo ang umblical cord ng newborn baby ???

pusod
36 Replies

hindi po. baka nainfect po yan. better ipa check sa doctor. chaka dapat po nililinis po yan kahit dampi dampi lang po.

ipacheck up po sis yung kasamahan ko sa trabaho sorry to say pero lumalala sa anak nya and nasa heaven napo😢

lagyan nyopo bigkis at alcohol ung pusod ni baby para madali yan matuyo. di yan dapat magalaw at magdugo kasi delikado

D man po advice ng mga ob ang bigkis lagyan nio n lng po para po my support ang pusod ni baby at d nasasagi

yung sa baby ko na tangal na 4 days old sya. alaga lang sa alcohol at hindi namin sya pinapasok sa diaper. :)

no!!! pa check mo agad.. bka na infect na dumugo na kasi.. delikado yan ..

yes po normal Kaya lagyan niyo lagi Ng alcohol 3 times a day Po tas dapat Yung alcohol na 70%

Need agad ipa check up ksi vulnerable p c baby. Bka mgka infection eh.maiging magapan agad.

Not normal po. Patignan niyo agad sa pedia, baka mainfect.

Patignan nyo po agad sa pedia dapat po di dudigo yan