Depo shot di nireregla

Normal lang po ba na di nireregla kapag nakapag depo shot? Di na kasi ako nireregla. Samat po

1 Reply

yes. ang depo kasi.pinapanipis nya ang lining mg matres. so kung manipis ang lining, walang ireregla..

6mo ago

tanong ko lang po kung nagpa inject ka po ng depo shot pero walang regla ano pong mangyayari? magkakaroon ka pa din ba ng mens? Nov 4 kasi dapat may mens na ako pero Oct 23 ako nagpa depo shot until now wala pa din akong mens