Depo shot, ok lang po ba

Mga mommies, sino po dito ang hiyang sa depo shot at mat side effwcts po ba? I just got my depo shot po last Wednesday. Hindi pa po ako nireregla and my baby is 1 month and 17 days

1 Reply

ako po hiyang ko po yan. ganyan po tlga irreg ang regla po pag nag papadepo shot mi

2y ago

first time ko po mag pa depo shot nung SEP 09 bale po pang 3 days kona ngayun my period October 6 po nag start period ko after nung SEP 09 na unang shot ko po ng depo