normal lang po ba na di mag poop everyday pag bf? pero panay po ang utot na at ang baho po. ilang araw lang po ba dapat di sya magpoop? Nakain naman po si lo. (Cerelac) TIA

14 Replies

Di po kaya kinabagan kaya madalas mag-fart? Sa first few months madalas po ang poop nila though may mga days na hindi talaga sila magpoop. Pero depende po kung ilang months na. Usually kung anong solids kinain nya like squash, halos ganun ichura ng poop nya. Best to consult your pedia pa rin, mommy.

Since nagsosolids na si baby, dapat regular na ung poop nya. Madalas sa hindi everyday ang poop is ung exclusively breastfed. Observe mo din baka hindi sya hiyang sa Cerelac. Much better sana if hindi junk food and processed food ipapakain ky baby,

Normal po ang hindi araw araw. Kung nag so-solids na ang bata, every other day ay ok pa din. Painumin mo ng madaming tubig at pakainin mo din ng fruits at gulay. Makakatulong yun para maging regular pag poop nya.

ganyan din lo ko 3 days bago sya mag poop pero sabi ng pedia nya its ok sobrang sustansya lang daw ng milk ko at naaabsorb ng baby lahat kaya matagal bago sya makapoop.

Kpg wala pa syang 1month dpt every day pero after 1month mnsan in 3days bago sya mgpoop normal kung lumagpas pa dun yun po mejo dpt gumawa n ng action

kung breastfeed po, kahit hanggang 4 days na di magpoop si baby. pero di ko lang sure if mixed na kasi. pag pure breastfeed okay lang hanggang 4 days.

Nung nagbbreast feed pa ko before, mas madalas dapat mag poop si baby. Pero dahil nagtatake na si baby mo ng cerelac, nagaadjust na din ang tummy nya

Pakainin mo po ng more fruits and veggies pati na water. Need nya ng madamin fiber para ma poopoo.

normal lng momshie kasi gayan din baby ko 3-4 day sya nadumi pure breastfeed po ako

Bigay lots of water mommy para mag poop baka nahirapan pa tummy nya sa cerelac.