at 34 weeks and 1 day.

Normal lang po ba na di gaano malikot si baby? Nag woworry kase ako.

6 Replies

Maski sa akin Sis nong tumuntong Ng 34 weeks Ang baby ko naging para kalmado na Yung pag galaw Niya. before tumuntong sa 34 weeks Siya sobrang kalikot Niya talaga na boung tyan ko eh naka ikot Siya na lahat iniikutan Niya pero ngayon yes gumagalaw Siya malakas din at Oras Oras siyang gumagalaw pero Hindi katulad dati na sobrang kalakas Ng mga sipa Niya na parang sasabog tyan ko sa galaw Niya ah tapos ngayon Naman days NATO natutulog na Sila. kaya don't worry mommy as long as nararamdaman mo parin Ang movements Niya. ngayon nga baby ko pag sumipa na kasakit na at NASA ibaba na Siya gumagalaw tapos binabantayan ko din na wag Siya gumalaw sa may pusod ko..naka pwesto na Kasi Siya since 27 weeks palang Siya.

sabi normal daw na minimal movement ni baby pag nag 33wks up kasi masikip na sa loob medyo d na sya ganoon mkagalaw. pero try to count pa din ng kicks pra malaman mo mi monitor nyo nlng din

same tayo nung 33 weeks Naman Ako medyo di sya nag lilikot pero now Ngayon 35 weeks medyo nag lilikot na bilang kalang 10 kicks every 2 hours .

Dapat po atleast 10kicks every 2hrs si baby ang pag monitor po. I suggest tell it to your Ob gyne po kapag ndi po ganun ang routine ni baby.

Anterior? Kulang sa water? No space? Tulog? Yan po possible reasons. Kung may 10 movements naman sa isang araw, the baby is fine

sakin Naman sobra siya magalaw Ang lakas pa niya sumipa