PASINTABI! Re. POOPS!

Normal lang po ba na color black ang dumi ng preggy. Dahil din po ba sa iniinom na gamot. Nagrereklamo na din po si hubby baho daw ng utot ko hahahhah.

5 Replies

hi mii, normal po yn kung umiinom kayo ng iron nakakaitim po talaga yan ng poop. Sa utot naman po wala tayo magagawa dyan 😅 sabihin nyo na lang po kay hubby nyo na mas okay na lumalabas ang gas sa tyan kesa maipon dun kasi masakit kapag kinabag ka para ka na din nag lalabor.

same hahaha akala ngani hubby Baka may sakit daw ako sa tini-take Pala haha iron at Yung obimin

yes, dahil sa iron yan. and mas mabaho po yung poop or utot if malakas po kayo kumain ng meat.

same tayo sis, dahil po yan sa iron na iniinom natin normal lang po yan

Sakin din nagrereklamo asawa ko ang baho daw ng utot ko HAHAHAHAHA