Pregnant 14 weeks and 2 days

Normal lang po ba na bumaba ng 4kilos ang timbang ko? Because of paglilihi

2 Replies

dapat hindi momsh kasi malalaman jan na ang baby mo is not gaining weight,ako nga rin po nung naglilihi ako tapos kada prenatal check up ko hindi nag increase ang timbang ko sabi ng midwife dapat kumain po tlaga kahit maliit lang,tapos oras kain ng prutas o biscuit para madagdagan ang timbang,,

2y ago

kain kana lang oras² ng biscuit o prutas na gusto mo momsh,malagyan lang ng pagkain ang tiyan mo pati narin kay baby,kung nasusuka ka po pagkatapos mong kumain,kain karin ng candy na maanghang.

ilang kilos ka po before preggy? ako po naglose ng 2 kilos dahil sa paglilihi pero ok lang kasi chubby ako

2y ago

50 kgs down to 46 kgs po mommie. ang dmi ko pong ayaw n pgkain