Normal po ba?

Normal lang po ba na ang isang toddler gigising ng past 9am tapos matutulog ng after lunch (1pm) tapos magigising na ng quarter to 5pm? #advicepls

2 Replies

yes, nag aadjust tin kasi sleep patterns ng mga bata... baby ko, gigising past 8am, matutulog ng 1pm afterlunch, tapos magigising quarter to 4pm or near 5pm... pero nakakasleep pa rin sya ng saktong 10pm sa gabi... 😊

Yes. Ganyan din po tulog ni baby sa tangahli mahaba. Pero maaga sya magising 7am even 10pm sya nag sleep. Anong oras po ba matulog sa gabi?

3y ago

Minsan 10 or 11pm na po sya natutulog.