Hi! momshie

Normal lang po ba na 7months pa lang c baby pero panay naninigas siya sa loob tas parang inuuntog na niya pempem mo sa loob ..

7 Replies

Same tau sis 7months skn, gnyan lagi c baby ko, pro parang sanay nah ako sa pag tigas nya, at pag untog nya sa pem2x kya lage ako na wewe..

Same sis im also 7months preggy ganyan din pakiramdam ko tas parang nasisipa nya yung pantog ko kaya naiihi ako minsan eh 😂

Kung paninigas hindi po ask OB po para ma observe ng mabuti, usually active movements po dapat ni baby ang ma-feel mo po...

Opo normal lang po yan ganyan po ako dati nung nasa tummy pa po ung baby ko kaya always ako naiihi

yes ganyan din ako

Yes sis

yes