Kilos ng timbang ni mommy

Normal lang po ba na 5mos Ang tiyan ko.pero Ang kilos ko 55kg kailangan naba magdiet ? #pregnancy #3rd baby

20 Replies

Pwede niyo po iconsult yan sa mga OB or health expert diyan.. Ma aassess naman nila kung normal ba ang na increased na timbang niyo based sa weeks of pregnancy ninyo. At kung sobra2 man ay ma advice nila kayo para hindi tuloy2 mag over weight na pwede mka apekto sa baby at sa panganganak. Stay safe mommies