Normal Lang Po Ba?

Normal Lang po ba na 5 months Palang may lumalabas ng milk sa breast

8 Replies

Normal lang po yun. Swerte mo nga sis may sure ka na na milk kasi ako noon akala ko noon madali lang magkaroon ng milk. Nahirapan din ako magkaroon 2-3 days pa ako nagkaroon ng milk.

Normal po. Kasi ganyan din po ako. Ngayon kasama ko na LO ko super lakas ng milk ko kabilaan. First time mom here. 🙂

Yes meron po talaga na during pregnancy lumalabas na kaagad yung milk nila yung iba naman po after birth pa

Yes, normal lang po. May maaga po talaga magka breast milk.

yes momsh kasi sakin ganun dn my ob-gyne said normal lng

Ako nga po 3months palang may lumabas ng milk 😅

Yes. Pinag pala mga ganyan sis :))

Kusa ba lumabas?