Normal lang ba??

Normal lang po ba na 1.8kg si baby according to my Utz at 33 weeks?? Baby boy po Tska ano po ba kaya dapat gawin kasi marami daw po akong tubig☹️ pls.help ftm. Thank youuu❤️

4 Replies

Within range pa naman po weight ni baby for 33 weeks (1550-2500 grams). Kung marami ka pong amniotic fluid possible po na mag gestational diabetes ka. Nagrequest na po ba ang OB mo ng OGTT po? Anyways, sched ka po ng check up sa OB mo ASAP para iadvise ka po niya anong mga need gawin.

maliit po si baby sa 33 weeks, ako po niresetahan ng amino acids n vitamins at 1 to 2 eggs per day. for 2 weeks from 1.9 kg nging 2.4 kgs agad si baby

ako naman po 35 weeks nsa 1656 grams lang

ganyan din po ako..maraming tubig..