38 weeks and 4 days no signs of labor

Normal lang po ba mga momsh s isang first time mom? pero mababa na daw po sabi nila #advicepls #firstbaby #pregnancy

38 weeks and 4 days no signs of labor
34 Replies

nanganak ako 39 weeks 3 days - nag water break ako on the day pero no signs of labor prior. normal delivery din po. what I did was, yoga for easy delivery, zumba and walking everyday. tas pina evening primrose ako 3 days before manganak. practice ka na din breathing exercises para di ka mhirapan mganak.