38 weeks and 4 days no signs of labor

Normal lang po ba mga momsh s isang first time mom? pero mababa na daw po sabi nila #advicepls #firstbaby #pregnancy

38 weeks and 4 days no signs of labor
34 Replies

mas mabuti po punta ka na ni doc if ever my advice sya sayo keep safe momsh. im 36 weeks and 4 days po

ako 40weeks pero no sign of labor due date ko na ngyn pero wla pa rin nilbas lng po ako ng white discharger

3y ago

normal delivery ka po ba?

38weeks&2days no sign din puro lang paninigas ng tummy. Wait lang tayo mom lalabas din si baby😇

nakakatakot lang manganak ngaun.kc nag uulan pa.kya kinakausap ko c baby na wg muna lalabas hehe

lakad lakad lang momsh, ganyan dn ako before, morning lakad ka then afternoon lakad din. ❤️

aq nung june 39 weeks mhigit no sign of labor no cm... e high risk edad q kya sched cs me...

Pareho tayo sakit sakit lng di naman tumutuloy nakalockdown ata c baby sa loob😭😭😭

Yes kapag first time mom daw matagal talaga manganak umaabot ng 40weeks

yes pero kapag 40 weeks na u better go to ur ob for recommendation

depende naman po. first pregnancy ko at 37 weeks nanganak nako .