Normal lang ba?

Normal lang po ba mga mommies na dumudumi ang 9mos old kong baby tuwing nagdedede? Malapot naman po pero konti lang at talagang after lang nya magpoop. Nagpalit kasi kami ng milk nya, previous milk nya, di naman ganun. Once a day lang sya magpoop noon. E ngayon po kaya? Di po ba sya hiyang pag ganun? Salamat po sa sasagot.

4 Replies

Normal naman po ang pagpoop ng bata as long na dumedede sya or may nakakain na, pero kagaya nyan na feeling nyo po ay iba or may nagbado, cguro po nagaadjust pa po sya sa pagpalit nyo sa kanya ng milk.. Still monitor ur baby, kung feeling nyo po hndi na kayo komportable sa nangyayare sa baby nyo, much better po sa pedia kayo kumunsulta.. Yun lang po.. Suggest lang po..

Hmmm bakit naman ako may time pag dumede or may nakain baby ko may time talaga ipo poop niya pero may mga days na hindi naman. Masasabi ko parin na hiyang sya sa milk nya. Siguro pag ganyan di kayo komportable mas maganda ask nalang sa pedia. baka nga rin kasi sa milk nya baka hindi hiyang depende parin

Salamat po sa replies mommies. ☺️

Siguro sis d nya Hiyang.