18 weeks and 3 days

Normal lang po ba medyo masakit tummy like parang nahilab sya or s-start na mag move si baby non? Nag w-worried po talaga ako sana may makasagot po pls sa wednesday pa po kase follow up check up ko thank you

1 Reply

Hello po, pag unang movement po kasi ni baby nung sakin parang konting pitik pitik lang po muna at 18 weeks, no pain po un. Although may round ligament pain ako nararamdaman minsan sa sides ng abdomen ko pag nabigla po ako ng galaw or bahing pero nawawala din agad, normal lang po un dahil sa growing uterus. Di ko pa naexperience ung masakit na parang nahilab 24 weeks na po ako so much better pacheck mo po yan, mommy.