ogtt 75g result

Hi normal lang po ba or mataas po ang sugar ko sino po marunong mag basa. Sobrang hilig ko po kase sa chocolates tsaka rice

ogtt 75g result
10 Replies

normal pa po pero ung 7.9 parang medyo mataas na po yan. hinay po onti ganyan din ako mula 5 months preg ako hanggang 8 months puro chocolate ako and now may diabetes ako and nag iinsulin na (9 months now 35 weeks) kaya hinay po momsh alam ko sobrang hirap tanggihan ang chocolates pero isipin nalang ay health ni baby and health mo po.

Pede ba yn wlang request? Ako dn eh chocolates aq after meal hehe

Ang labo po sis ng pic

Normal lang po yan.

Normal lang po sisi

4y ago

Thankyouuu sis. Nag aalala kase ako eh.

Normal po

Up

😊