Masakit ang singit

Normal lang po ba masakit ang singit yung tipong hindi makalakad sa sobra sakit . 34 weeeks preggy hirap na hirap na po ko pagkkilos

3 Replies

36 weeks na po ako and 2days pero masakit lang po ang right side ng pempem ko ung buto mismo na feeling slight bugbog pero nakakapag bilis pa aq ng lakad and minsan takbo.. sa pakakahiga po siguro. pero un lang... baka need nyo po walking pa kahit masakit basta ingat lang po ang galaw

same sis pero aq nagstart nung nag3 mos n baby ko😁 until now minsan paside side n aq maglakad atalways present si ngiwi pag magchange position sanpaghiga😁

Di ka nag iisa Mi.. same here! konting tiis na lang tayo 😊