tummy

normal lang po ba manigas ang tiyan? madalas po siya manigas pag naiihi ako

6 Replies

sakin napansin ko pag mejo matagal na ako nag lalakad like pag nag grocery maninigas ung tyan ko then nahihirapan ako huminga, tapos mejo masakit dn sa pepe ko na d ko maintindihan tsk sa may singit ko na parang nsstrech

3y ago

ilang weeks na po kau momy? ako 27 weeks na pero un napansin ko talaga na konting lakad ko lang like lilipat kame sa mga inlaws ko wala pang 10mins walk naninigas na ung tyan ko

nagkakaganon po ako today. .sinabi ko din sa midwife sa center. . nirefer niya ako to see my ob since i already had history of premature birth. .niresetahan ako ng pamapakapit ..

yes po.braxton hicks tawag diyan.. madalas din ako dati

braxton hicks contraction, normal lng po yn

3y ago

normal lang din po ba yun na 2nd trimester ko pa lang po nararamdaman ko na po yung paninigas po ng tyan.

Contractions po yan

6y ago

delikado po ba o normal lang?

ako yung paninigas niya masakit tapos nag pacheck up lang po ako kahapon mag UTI po ako 😭😭 Hopefully maging ok po si bby 😇