Normal bang manasin agad?

Normal lang po ba manasin agad ang 7months preggy kaso kanan binti at paa lang? Ang suot ko po kasi kahapon maternity leggings at slippers na adjustable yung strap. Tapos naglakad po ako ng onti like tawid ng overpass. Tapos nung pagdating namin sa pinuntahan namin nagulat nalang po ako manas na yung kanang paa ko at binti.

2 Replies

Nagsstart na po magmanas sis sa ganyan.. unti unti. elevate lang po paa at wag po umupo/ tumayo ng matagal.. and limit po sa salt kasi mas nakakalaki po ng manas ang maalat.. naghahatak kasi yan ng tubig..

Basta po always elevate your feet po.