Lumalaki at naninigas ang tyan after 2mos since birth

Normal lang po ba makaramdam ng panlalaki at paninigas ng tyan after manganak? 2mos napo since birth ko.. Or ano po ibgsbihin nun, dpo kaya buntis napo ako? Nagaalala po ksi ako..

1 Reply

Wla ako nafeel na ganyan sa eldest ko. Ang tanong mommy nakipag sex ka po ba without any family planning? kasi if yes possible baka buntis ka. Pero if protecfed sex ang nangyari sainyo then bettee cinsult ur OB to make sure.

Related Articles