DI PA DINUGO AFTER GIVE BIRTH

Guys sino pong may alam nito kapag ba di pa kayo niregla after manganak tapus nagtatalik na kayo ng partner mo posible po bang mabuntis kayo nun? 2mos palang after gve brth via cs.thank you

1 Reply

Kung unprotected sex sis tas sa loob nya nilabas possible po, Lalo na at di ka naman breastfeeding Kay lo mo.

4y ago

Kasi pag breastfeeding ka sis talagang di PA mag regla ulit. Lactation amenorrhea po ang tawag which is natural contraceptive po