HAIRFALL

normal lang po ba maglagas ang buhok after manganak? medyo worried na po ako sa hairfall ko e. everyday po nasa more or less 300 hair strands ang nalalagas sakin. your opinion will be very helpful po. thank you

5 Replies

Yes po normal lang po iyon. Tinatwag po iyon na postpartum depression. Pero after 6months po, babalik din po sa dati. Ginawa ko po nun dati nagpagupit na lang po ako, as in super iksi. And ngayon 10months na po baby ko, malago na ulit buhok ko and no more hair fall na po.

sis parehas tayo as in nagkakalat ako ng buhok, yung floor namin lagi meron. kapag nagwawalis nga ako ang dami, iba pa yung lagas kapag naligo! sabay kami naglagas ng buhok ni baby pagka3months nya. hormones daw ang cause kaya titigil din naman eventually yung paglalagas.

Yes po, normal momsh. Search mo po sa google ano pwede gamitin. Babalik rin po yan sa normal.

normal lang po due to changes sa level ng hormones.

ctto 👇👇👇