feeling confuse

normal lang po ba maging pala ihi going to 3months plang aqng buntis salamat in advance sa sasagot

18 Replies

Yes normal po. Ganyan din ako. Panay ihi. gusto ko na nga mag latag sa malapit s pinto ng CR pra dun nalang matulog 😂 Para malapit ihian ko 🤣🤣

kung matakw ka po sa tubig normal nmn tlga.. aq po around 5-8mons ko sobrang dalas ko umihi.. bnabawasan ko n intake ko ng tubig kso gnun pa din

Normal. Po yan ako nga po tuloy tuloy ang Pag ihi ko eh kakalabas lang me sa cr ayun babalik hehe nurmal na yan momshie sa preggy

Naku po momshie very normal kahit maliit pa si baby. Isa po yan sa di ko na miss sa pagbubuntis hehe

Yes mommy, very normal po. and dpat pg naiihi kayo wag nyo pgilan kasi prone sa UTI ung mga buntis.

Normal lang po yung tipong kakaihi mo lang ayun nanamn iihi ka nanamn opo momshie normal na po yan

normal lang po yan kahit nga bumabahing ako lumalabas din wiwi ko kahit kakaihi ko lang😂

yes po normal po un. wag ka po mag pipigil ng ihi kse po mabilis magka UTI pag buntis.

Khit po ako ganyan din maya maya ihi. ☺️

thank you po sa reply nyo

Related Articles