hi mga mommy !❤️

normal ba sa isang buntis maya't Maya ihi ng ihi po Anong dahilan ? 3months preggy na po ako salamat po .#advicepls #1stimemom

4 Replies

normal lang po yan nararansana po talaga yan kahit ako ganun pa din mag 5months na si baby ko sa tyan. hehe 💓💓 esp pag madami ako nainom.na tubig

2y ago

salamat po

yung kakaihi mo lang tas mins. lang iihi nanaman. haha ganyan po talaga tayong mga buntis momsh. normal lang po yan😊

2y ago

salamat po ❤️

yes normal nasa puson si baby tas minsan pag gumalaw sya nagagalaw din pantog mo 😂

2y ago

salamat po❤️

yes. normal lang po mommy. kaya dpat lagi ka din uminom ng tubig.