Singaw

Normal lang po ba mag ka roon ng singaw sa labi ang 7months kasabay ng pag tubo ng ngipin...

1 Reply

wala po kinalaman pag iipin sa singaw...ang singaw means hndi nalilinisan ng maayos ang bibig ng bata...after dumede or kumaen dapat nililinisan ng gauze or tela na binasa ng distilled water para ipang linis sa bibig...kung may ngipin na ang bata dapat tinutoothbrushan na or pahiran ang ngipin ng required na toothpaste sa bata

4y ago

Ano po kaya pwedeng igamot s singaw