delayed but negative

Normal lang po ba ma delay? Delayed na po ako ng 1 month and 2 weeks. Nag PT na po ako ng March 2, March 12 at March 13 all Negative po. Normal lng po kaya na ma delay? First time lang po kasi mangyari sakin to. At aside from urine test po may iba pa po kaya na pwede pang test? Thank you po sa sasagot

delayed but negative
30 Replies

Try other brands po. Or if ever negative parin pwede ka pa serum test sa mga ospital or clinic around 300-350 lang. 😊

Same case momsh..dapat Feb.16 rereglahin ako pero until now wala padin. PT ako ng PT puro negative.

5y ago

Feb.27 nga po sana ako dapat magkakaroon e. Irreg. Po talaga ako. Kaso ngayon lang to nangyari e

Baka stress ka momsh,? Minsan nakakadelay din kapag stress

Mas better kung magpapacheck up sa OB para matrans v ka

Sa OB po.. mag rrequest ng trans V or blood test 😊

Ob lang po mkksagot nian, transv lang yan to be sure

Negative po Yan . Baka nga delay ka lang

Baka may pcos ka po. Much better pa ultasound na

Palagpasin mo ng 1 month pa para sure..

Transvaginal ultrasound po para sure..