ask lang po

normal lang po ba laging naninigas ang aking tyan 8months preggy, sa November 13 pa due date ko? #firstbaby #advicepls

7 Replies

after po kumain o uminom at naninigas po ang tiyan nio, normal lang po yan.. pero example po kapag nakaupo lang naman po kayo at walang ginagawa at maya maya naninigas not normal po nagkakacontraction po kayo.. pacheck nio po kaagad sa ob momsh.. ganian po kasi ako nung preggy pa ko ee, yan dn po ang sinabi sakin ng ob ko.. ☺

2y ago

same here momies , hirap na lumakad tas masakit na mga singit ko tsaka nag cacramp mga legs ko.. kahit naka opo palagi tumitigas tyan ko 34 weeks now lang mga mies..

same po tayo and sabi nila normal lang naman daw po yun, nov. 12 edd ko. medyo masakit nadin po balakang ko lalo na pag nakatayo.. pray lang po makakaraos din tayo 😊 1st baby ko din ☺

same po tayo mommy lately madalas ng tumitigas ang tyan ko at masakit na ang singit hirap ng lumakad. 33 weeks palang ako ngayong araw. sana umabot pa at least 37 weeks.

Normal po mommy. Gumagalaw kasi si baby at wala syang masyadong space.

Same here. Sobrang uncomfortable na ng pakiramdam

November 12 po edd ko. lagi din naninigas tyan ko

Yes po mi normal po.