TANONGLANG

normal lang po ba kapag yung pregnacy test ay malabo ang isang line? tatlong pt na yung ginamit ko pero ganon padin malabo parin yung isang line nya. at matagal din makikita ang result nya aabotan pa nang ilang oras bago sya maging dalawang linya?pasagot naman po salamat🙏

2 Replies

Hi mamshie try ka po uli ilang days kana po ba delay? Kasi dapat din hindi naabot ng hour ung result nyan nakalagay din yan sa PT kit instruction para mas accurate pag matagal na ung result hindi na accurate sya🥺 much better early in the morning ung collect ng wiwi kasi mas mataas HCG natin sa wiwi pag umaga pag gising natin.

most probably positive byan pero try mo sa Umaga Yung bagong gising ka mag pt ka