Bleeding Scare

Normal Lang po ba ? Kapag may patak ng dugo sa underwear during your 1 month pregnancy. Yung kulay ng dugo parang medyo brown?

1 Reply

nope.. any signs of bleeding is not ok.. need nyo po magpa check up agad sa OB.. pls take a photo and show it to your OB para alam nila at hnd ka mahirapan idescribe pag nag history taking cla

4y ago

pero wag mo kau masyado ma stress or magpanic... para hnd kayo mapaano.. kaya po importante magpa check up po...