worried?

Normal lang po ba kapag nakahiga ka parang feeling mo wala kang baby bump?maliit pa po kasi tummy ko 18 weeks. :( gusto ko magpaultrasound. Sabe ng doctor ko sa 22 weeks pa daw dapat. Gusto ko na sana magpaultrasound that time para malaman ko kung anong condition ni baby, baka walang heartbeat or di kaya di okay si baby sa loob. :(

1 Reply

Pray lang po. Ako din nun super paranoid kasi hnd pa nararamdaman masyado si baby kaya super duper dasal at kausap lang kay baby.