hi mga mommies, kakatapus ku plang po magpaultrasound im 22 weeks pregnant and ang estimated fetal weight po ay 522.o8 grams or 1lb 2 oz, sabe po ng doctor ay malaki daw po sa baby ku. sinu po nkaexperience neto? thank you.

hi mga mommies, kakatapus ku plang po magpaultrasound im 22 weeks pregnant and ang estimated fetal weight po ay 522.o8 grams or 1lb 2 oz, sabe po ng docyor ay malaki daw po baby ku. Sino po nkaexperience neto? Thank you

1 Reply

Sakto lang laki nya hehe :) Grabe naman OB mo.

5y ago

Thank you. 😊

Related Articles