...

Normal lang po ba kapag nagalaw yung baby sa loob ng tiyan ko parang nasisipa niya yung mga ribs ko?

7 Replies

yes po normal, lalo po pgmalaki na t nakapwesto na si baby (cephalic position) msakit ang pggalaw at hirap talaga hinga nasisipa niya ribs at diaphram natin.. pati pgkumakain tayo para din tayo hinihingal..

Normal lang momshie,, Kaya si hubby ko kinakausap lagi si baby sa tummy ko na wag daw masyadong magsipa, lalo na kapag Gabi na oras na ng tulugan, kinakausap na ni hubby ko si baby

Malikot mas mainam sabi po ng ob q mean is active si baby..iniisip q nalang nun dati mamsh excited na lumabas c baby😊😅

Yes. May time nga na magugulat ka sa sakit. At parang hirap huminga pag nagalaw si baby. Pero ok lang yun.

Opo normal malikot na tlg ganyan baby ko.. napaka likot nun napapaaray nlng ako

Yes po normal lang !

Normal po😊