Help

Normal lang po ba ito sa 18 days baby ko parang may rashes sa mukha nya ☹️ ano po kaya gamot dto mga mommies

Help
31 Replies

cethaphil restoraderm gamit ko sa mga anak ko noon. mas kikinis c baby. saka ung tubig lagyan mo ng katas ng calamansi puputi sya.

Change soap po iwasan din ikiss lalo na kapag may bigote or balbas sensitive kasi masyado skin ni baby

5y ago

Mabango kasi si baby paahitin mo na lang sis ☺️ asawa ko may balbas din sinabihan ko na sya bago ako manganak dapat wala na sya bigote

Normal. Try to research Baby Acne. Pero kung di talaga satisified notify your pedia

baka.po dahil sa alikabok..pwede po nyo try cream pang baby drapolene cream po ..

5y ago

Sige po. Thank you po 💗

nung tinubuan ganyan lo ko nung wala pa syang 1mont ito nireseta nya na ointment.

5y ago

Thank you sis! ❤️

Don't u worry momshie normal lng po yan kusa din po yan mawawala☺

Normal lang yan sis. Halos lahat ata ng newborn na nakita ko may ganyan.

5y ago

Thank you po sis! 🥰

Pahidan mo po ng breastmilk mo. Kikinis pa mukha ni baby. 😊

Gatas mo sis pahid mo sa muka niya. Mawawala yan. Tapos paarawan mo

5y ago

Hindi sis. Sa morning pag gising niya pahiran mo ng bmilk mo bago mo siya paliguan. Ganyan ginagawa ko sa baby ko makinis muka niya

Normal lang yan momsh... Water and cotton lang panlinis mo.

5y ago

Thank you sis! 🥰