Ask ko lang po 36w5d nako

Normal lang po ba ito pangangati ng vagina at parang maga ilan araw na po ganito always nman ako nag huhugas pag katapos umihi. sobrang kati po nya tas kakamutin ko lagi nahapdi na sya para may pantal ewan don po mismo sa mag kabilaan hiwa ko😞 ang kati tlaga diko maiwasan di kamutin mahapdi na sya.#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi My yes normal lang po yan. Minsan po may kasama pang yellow discharge yan My. Para ma ease po ang kati maghugas ka ng warm water. Pag di nakuha sa ganon My, sitz bath (babad) for 10minutes sa warm water (yan po ini advise sa akin ni pedia ko noon at effective po). Gumamit din po ako ng feminine wash kapag nakati yung PH care na guava scent po. Iwasan mong kamutin o hawakan My kasi sensitive part po iyan. Hoping makatulong to.😊

3y ago

opo My ganon talaga My. normal lang po iyan.😊👍🏼