Brown discharge

Normal lang po ba ito brown discharge 13 week and 3 days preg natatakot po kasi ako.

Brown discharge
11 Replies

Same case with me, I'm also 13th weeks preggy.May lumabas din na brown discharge tapos minsan light red. 5 days din siguro akong nagkaganon buti nga ngayon nagstop na.😌 Nagpaultrasound ako nong time na dinugo ako . Okay naman si baby sa womb ko. Binigyan ako pampakapit ng OB ko tapos pinagbed rest .

Nag punta po ako now sa ob ko . request to ultrasound hoping na okay si baby . 🥺 First check up ko po narinig ko na po hearbeat ni baby tapos po nvayun nahihirapan hanapin heart beat ni baby . pag pray nyo po sana baby ko .🥺

2y ago

ano po sabi sa inyo ni OB nung hindi nya mahanap heartbeat ni baby?

Update po sa ultrasound ko okay naman daw po si baby sabi ni obko meron po kase akong uti baka yun po ang couse nang brown discharge

It's not normal po. Did you have any heavy activities? Better go to your OB na po, mommy! Hope it's nothing serious po. 🙏

May ganyang discharge going 6mos napo Okay naman po result ng lab at utz ano po kaya pden gawen ko😢♥️

2y ago

sakin ok naman daw po si baby akala ko kase reresetahan ako pampakapit . one day lang yung discharge kong genyan

brown discharge po(31weeks)hi po, ask ko po Kung normal lang ba Ang brown discharge,31 weeks and 2 days po .

2y ago

nagka brown discharge din ako 31weeks preggy, sinabi ko sa ob ko kaya niresitahan nya ako ng pampakapit. ngaun 32weeks na ako.

not normal po. pacheck-up na agad sa OB para macheck si bb via ultrasound at mabigyan ka pampakapit.

not normal mamsh. go to ur ob na po

No. Not normal. Contact your OB asap.

2y ago

Pray ka muna habang wait mo ang ultrasound. Be positive. Kausapin mo si baby. Ramdam ni baby ang stress mo. So for now, Magbed rest ka muna.

pa check agad mii