Is This a A sign Of Labour ?

Normal lang po ba Ito ? After ko umihi , Nilabasan ako ng ganyan transparent na Parang Sipon. 39weeks Day3 na poko.

Is This a A sign Of Labour ?
5 Replies

Gnyan dn sakin kaso tumagal pa ko ng 2wks with no sign. If my bloodstain sabi ni ob saka lng ako mag admit kaso malapit na ko sa due date ko no sign of labor pa dn 😅 kaya ayon sched for cs ako.

mucus plug na sya mommy, sabayan mo na ng light exercise mga ilang weeks nlng yan lalabas na c baby

Normal po ba labasan ng gnito 2 months na po ng nanganak ako. Di po ako buntis.

Mucus plug na yan mommy yes po sign na po yan malapit ka na po manganak

4y ago

Ganyan di skin pero pasulpotsulpot lang may lalabas may wala 38w on days

Yes sign na po iyan👍🏻

4y ago

Yes same here waiting due date july 18