Is labour soon?

Mga momshie is this a sign of labour or malapit nang lumabas c baby? sumasakit na rin yung puson ko 39wks and 3dys na po ako

Is labour soon?
11 Replies

Buti ka pa mommy, ako white discharge pa lng. 39weeks and 2days na. Pananakit lng ng puson na parang natatae, naninigas ang tyan at medyo sumasakit ang balakang nararamdaman ko. Sana makaraos na din ☺️☺️. Good luck mommy, praying for your safe delivery 🙏🙏💕💕

4y ago

1 cm pa lang daw sbi ni OB momsh, sana tumaas na☺️

Sis in active labor kana po, mocous plug na po iyan. Kaya mo yan sis

Lapit na po yan mommy. Good luck po. Lapit mo na makita si baby.

Yes. Get ready na sis. Malapit kana mag active labor ❤️🙏

yes po ganyan din sakin kahapon nanganak nq mga 10am

Sis in active labor kana po, mocous plug na po iyan

4y ago

Thank you momsh

malapit napo yan mommy 😇

yes po, go mommy kaya mo yan!

good luck sis ❤️

Goodluck sis!