BCG ni baby

Normal lang po ba ito? 1 month old na baby ko, nag nana Yung BCG nya. #1stimemom #AllAboutBakuna

BCG ni baby
43 Replies

Normal lang po yan mami ganyan po talaga minsan daw po nag nana din wag niyo po gagalawin ❤️

ganyan din sa anak ko di ko nalang pinansin di ko sinasalat maghihilom din sya in time.

yes mommy normal lang wla kapong ilalagay na kahit ano po dyan matutuyo nalang po yan kusa

sabi sakin nung pinaturukan ko din ang baby ko ay punasan lang daw ng maligamgam na tubig.

Wag ka mabahala, Normal yan dahil buhay yung bakuna mommy. Wag mo nalang pakialamanan.

normal yan momsh. ibig sabihin tumalab talaga ung gamot na tnurok sa kanya

Yes mommy, it is normal po. Pabayaan lang po na ganyan, gagaling din po sya

Normal po. Wag na wag nyo po puputukin. Maghihilom po mag isa yan.

its normal..alagaan mo lang ng linis yun ang advice ng pedia

Ganyan din po sa lo ko. Kung kelan sya nag 2months, dun nagnana.